skip to main content

Về Cargill

Chúng tôi làm việc tích cực mỗi ngày tại rất nhiều thị trường và ngành nghề khác nhau nhằm giúp cho thế giới phát triển thịnh vượng. 

Chúng tôi luôn đồng hành cùng nông dân, khách hàng, nhà sản xuất, nhà bán lẻ và các tổ chức khác để thực hiện mục đích nuôi dưỡng thế giới theo một phương thức an toàn, có trách nhiệm và bền vững. Đồng thời, chúng tôi cũng hợp sức nhằm mang lại hiệu quả, đổi mới công nghệ và giúp các cộng đồng phát triển thịnh vượng.

Cargill ở Việt Nam

Cargill có mặt tại Việt Nam từ tháng 2/1995 với các Văn phòng Đại diện đầu tiên tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tháng 10/1995, Công ty TNHH Cargill Việt Nam được thành lập.  Hiện nay, Cargill Việt Nam có hơn 1.500 nhân viên làm việc tại nhiều cơ sở trên cả nước.

Cargill hoạt động trong những lĩnh vực sau ở Việt Nam:

  • Ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe Vật nuôi
  • Nguyên liệu thực phẩm và nước giải khát
  • Cung ứng nông sản
  • Sắt thép
  • Nguyên liệu thức ăn chuyên biệt (Empyreal)
  • Thịt nhập khẩu

Giải Thưởng và Ghi Nhận

Những đóng góp của Cargill đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam đã được ghi nhận trong nhiều sự kiện, bao gồm:

2017.  Giải 3 cuộc thi TÔI CÓ THỂ làm được nhiều hơn!. Đây là một cuộc thi nội bộ trên toàn cầu của Cargill về các chương trình làm giàu cộng đồng.

2015.  Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc (ACE) của Ngoại trưởng Hoa Kỳ cho những đóng góp trong lĩnh vực nhân quyền thông qua các hoạt động của Quỹ CARES của chúng tôi cũng như hợp tác với nông dân trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi.

2014.  Giải thưởng Thức ăn cho Heo tốt nhất do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (MARD) trao tặng để tôn vinh các cá nhân và tổ chức có những sáng kiến và đóng góp đáng kể cho sự phát triển của ngành chăn nuôi gia súc tại Việt Nam.

2014.  Giải thưởng Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất do Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Ngành nghề Nông thôn Việt Nam (VARISME) trao cho sản phẩm thức ăn hỗn hợp dành cho heo của Cargill.

2013-2014-2015-2016.  Vị trí số 1 về “Nơi Làm việc Tốt Nhất” trong ngành nông-lâm nghiệp/thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam theo khảo sát của ANPHABE.

2012-2013-2014-2017.  Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn được Báo Sài Gòn tiếp thị phối hợp với Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao trao tặng.

2012.  Chứng nhận Global G.A.P - Nhà máy thức ăn thủy sản tại Đồng Tháp nhận được chứng nhận này nhờ cam kết giảm thiểu các tác động có hại đến môi trường trong hoạt động nuôi trồng, hạn chế sử dụng hóa chất và đảm bảo phương pháp làm việc có trách nhiệm với vấn đề an toàn và sức khỏe của nhân viên cũng như sức khỏe vật nuôi.

2012.  Giải thưởng Sản phẩm Cải tiến Xuất sắc do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trao tặng.

2011.  Giải thưởng Hỗ trợ Xã hội do Enterprise Asia trao tặng vì những nỗ lực đóng góp trách nhiệm cho xã hội của doanh nghiệp.

2010.  Giải thưởng Bạn của Nhà nông Việt Nam - Giải thưởng này công nhận chất lượng sản phẩm do người nông dân và Hội đồng các nhà khoa học bầu chọn. Ngành Dinh dưỡng Vật nuôi của Cargill là một trong 30 đơn vị giành được giải thưởng này.

2009.  Huân chương Lao động Hạng 3 – Do Chủ tịch Nước Việt Nam trao tặng. Vào thời điểm đó, Cargill là công ty nước ngoài duy nhất giành được giải thưởng cao quý nhất của chính phủ dành cho doanh nghiệp ở Việt Nam.

2006-2009-2010-2014.  Giải thưởng Rồng Vàng dành cho các công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động hiệu quả nhất tại Việt Nam.

2007.  Giải thưởng Vì Sự nghiệp Giáo dục từ Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo, và Phó Thủ tướng vì những nỗ lực xây dựng trường học cho cộng đồng.

2005-2006-2008.  Giải thưởng Chất lượng Vàng tại nhiều Hội chợ Nông nghiệp, thuộc tốp 40 sản phẩm hàng đầu do Thời báo Kinh tế Sài Gòn bình chọn.

1999.  Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

At A Glance

Sơ lược về Cargill

Giới thiệu nhanh về Cargill thông qua tóm tắt tài chính.

Company Overview

Tổng quan về công ty

Cargill cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về thực phẩm, nông nghiệp, tài chính và công nghiệp cho toàn thế giới. 

Community Engagement

Gắn kết Cộng đồng

Cargill đầu tư vào các hoạt động phát triển cộng đồng tại địa phương thông qua phát triển kinh tế, tăng cường hợp tác và tổ chức hiến tặng, kết hợp với các hoạt động tình nguyện của nhân viên chúng tôi.

Báo cáo thường niên của công ty

Shared Annual Report Preview

Báo cáo thường niên của công ty kết hợp các thông tin về kết quả tài chính và thực hiện trách nhiệm xã hội theo một cách phản ánh được sự chú trọng hài hòa giữa mục đích và lợi nhuận của chúng tôi.

Đọc thêm

History

Khám phá hơn 150 năm lịch sử của Cargill qua bản đồ thời gian tương tác.