Thực phẩm và đồ uống

Nguyên liệu, nguồn lực và chuyên môn để tạo nên những sản phẩm thực phẩm và đồ uống thành công.

Các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống đang cạnh tranh trong môi trường ngày càng phức tạp và không ngừng biến đổi. Kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi trong chế biến nông sản thành những nguyên liệu chất lượng cao sẽ là lợi thế giúp bạn tạo ra những sản phẩm làm hài lòng người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Ngày nay, có nhiều xu hướng tiêu dùng thực phẩm liên quan đến các vấn đề già hóa dân số, đô thị hóa gia tăng và lối sống thay đổi. Rõ ràng, người tiêu dùng không thích phải đánh đổi hương vị thơm ngon và hình thức hấp dẫn khi họ tìm kiếm những sản phẩm tốt cho sức khỏe hơn. Đó là lúc chúng tôi có mặt để kết nối những ý tưởng với cơ hội kinh doanh. Dù thách thức của bạn là gì, danh mục đa dạng về nguyên liệu và thực phẩm hoàn thiện cũng như nguyên liệu chủ chốt và đặc trưng của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn thành công trong việc cho ra đời và kinh doanh sản phẩm đồ uống hay thực phẩm mới.

Tìm hiểu về những sản phẩm chúng tôi cung cấp

Ca cao và sô cô la

ChocolateCa cao và sô cô la

Chúng tôi kết nối những kiến thức chuyên sâu về ca cao với kinh nghiệm chuyên môn đa dạng về nguyên liệu chế biến thực phẩm và quản lý chuỗi cung ứng, từ tìm nguồn cung ứng hạt ca cao tại vườn cho đến giao sản phẩm sô cô la và ca cao đến tận cơ sở của bạn.

  • Bột ca cao Gerkens®
  • Rượu ca cao
  • Bơ ca cao
  • Sô cô la
  • Lớp phủ
  • Nhân

Tìm hiểu thêm

Các nhóm nguyên liệu chức năng

Orange juice

Các dòng sản phẩm đa dạng của Cargill mang đến nhiều lựa chọn phong phú về các nhóm nguyên liệu chức năng. Việc kết hợp ít nhất 2 nguyên liệu sẽ tạo ra hiệu quả khác biệt so với khi sử dụng riêng từng nguyên liệu. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp là giải pháp cho những yêu cầu về độ ổn định và kết cấu bề mặt của thực phẩm thành phẩm cũng như về hương vị và cảm nhận trong miệng.

  • Nhóm nguyên liệu tiêu chuẩn
  • Nhóm nguyên liệu tích hợp
  • Nhóm Lecithin trên dẫn chất

Tìm hiểu thêm

Nguyên liệu giúp tăng cường sức khỏe

 Nguyên liệu giúp tăng cường sức khỏe

Người tiêu dùng có nhu cầu ngày càng cao đối với các loại thực phẩm đóng gói tốt cho sức khỏe hơn và thơm ngon hơn. Nhờ thấu hiểu khách hàng sâu sắc cùng kinh nghiệm chuyên môn về khoa học và quản lý, Cargill có thể phát triển các loại nguyên liệu giúp khách hàng của mình được nắm bắt và thu được nhiều lợi ích từ xu hướng này. 

Chúng tôi cung cấp các loại dưỡng chất, chất bổ sung và các nguyên liệu dùng trong ngành hàng chăm sóc cá nhân/dược phẩm giúp giải quyết một số quan ngại cấp bách nhất về sức khỏe hiện nay, bao gồm:

  • sức khỏe của tim
  • sức khỏe của xương
  • sức khỏe của hệ tiêu hóa
  • béo phì
  • kiểm soát cân nặng
  • chăm sóc răng miệng
  • sức khỏe tổng thể

Một số nguyên liệu tăng cường sức khỏe chúng tôi cung cấp bao gồm:

Axit arachidonic (ARA)
Sterol thực vật CoroWise™
Polyol: isomalt, erythritol, mannitol, maltitol, sorbitol, dextroza

Tìm hiểu thêm

Keo nước (Hydrocolloid)

Person harvesting seaweed

Chúng tôi cung cấp hydrocolloid với nhiều chủng loại phong phú, bao gồm các sản phẩm như biopolyme, carrageenan, galactomannan và pectin. Những sản phẩm này được dùng làm chất làm đặc và tạo gel trong tất cả các lĩnh vực của ngành thực phẩm và ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng kỹ thuật, dược phẩm, mỹ phẩm.

  • Carrageenans
  • Pectins
  • Xanthan gum

Tìm hiểu thêm

Lecithin

LecithinLecithin

Với hơn 70 năm kinh nghiệm về lecithin, chúng tôi cung cấp một danh mục giải pháp dựa trên lecithin đa dạng nhất hiện nay để giúp khách hàng phát triển những sản phẩm mới và cải tiến: NGM và các sản phẩm không gây dị ứng, các lựa chọn thay thế an toàn cho chất tạo nhũ nhân tạo. Với những sản phẩm được chiết xuất và cung ứng bền vững, cúng tôi cam kết biến những ý tưởng phát triển sản phẩm thành những thành công có giá trị về mặt thương mại cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm lecithin có nguồn gốc từ thiên nhiên phong phú, chẳng hạn như từ đậu nành, hoa hướng dương, cây hạt cải dầu/cải dầu và trứng.

  • Lecithin dạng lỏng, hợp chất, tách dầu và chưng cất
  • Lecithin đã biến đổi (thủy phân enzim) cũng như chưa biến đổi

Tìm hiểu thêm

Đại mạch (Malt)

shared malt preview 425x320

Hệ thống cung cấp đại mạch trên toàn thế giới của chúng tôi bao gồm các cơ sở sản xuất đại mạch được xây dựng ở những vị trí chiến lược tại những vùng trồng lúa mạch. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp đại mạch chất lượng cao phục vụ cho các ứng dụng thực phẩm của bạn và giúp bạn tự tin trong khâu ủ và chế biến.

  • Đại mạch dùng cho ủ bia
  • Đại mạch từ lúa mì
  • Đại mạch đặc biệt
  • Đại mạch dùng chưng cất rượu

Tại châu Á

Ngành Cargill Malt ở châu Á Thái Bình Dương cung cấp đa dạng sản phẩm đại mạch mang thương hiệu Joe White Maltings. Cargill Malt phục vụ các khách hàng ở Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Campuchia, Papua New Guinea, Philippin, Nam Phi, Malaysia cũng như Úc và New Zealand. Chúng tôi sử dụng 100% loại lúa mạch hảo hạng của Úc để sản xuất hàng loạt sản phẩm đại mạch chất lượng cao.

Tìm hiểu thêm

Dầu và chất béo

Bottles of vegetable oilDầu và chất béo

Danh mục các sản phẩm dầu phong phú kết hợp với những năng lực của chúng tôi về chế biến, trộn và tinh luyện dầu giúp bạn tạo ra những loại thực phẩm chất lượng cao và giàu dinh dưỡng. Các cơ sở đóng gói của chúng tôi thực hiện nhiều phương thức đóng gói đáp ứng được những yêu cầu về sức khỏe, an toàn và phát triển bền vững.

  • Dầu hướng dương
  • Dầu hạt cải
  • Dầu đậu nành
  • Dầu ngô
  • Dầu từ các hạt cây nhiệt đới
  • Dầu ô liu
  • Hỗn hợp dầu cho các nhu cầu chức năng

Tìm hiểu thêm

Tinh bột và dẫn xuất

Corn starchTinh bột và dẫn xuất

Tinh bột là loại hyđrat cacbon phổ biến nhất trong khẩu phần ăn của con người. Các sản phẩm tinh bột thường được dùng để làm đặc, ổn định, nhũ hóa và tăng cường kết cấu cho thực phẩm hàng ngày. Được làm từ những nguyên liệu thực vật thô đa dạng, bao gồm Ngô, Ngô nếp, Khoai tây, Khoai mì và Lúa mì, các giải pháp nguyên liệu làm từ tinh bột của chúng tôi giúp bạn nâng cao chất lượng cho các sản phẩm thực phẩm và đồ uống trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm

Chất làm ngọt

shared sweeteners preview 425x325Chất làm ngọt

Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm chất làm ngọt thuộc 3 danh mục nguyên liệu chính sau đây: Chất làm ngọt cơ bản, polyol (đường thay thế dạng nhẹ) như erythritol Zerose™, và chất làm ngọt chuyên biệt. Sản phẩm chất làm ngọt của chúng tôi cho phép bạn thay thế đường sucroza truyền thống trong các ứng dụng thực phẩm và đồ uống, đồng thời đem lại những lợi ích về mặt dinh dưỡng và sức khỏe cho người dùng.

  • Dextroza
  • Glucoza
  • Sirô fructoza glucoza
  • Đường thủy phân (Hydrolysates)
  • Polyol
  • Chất làm ngọt chuyên biệt
  • Cỏ ngọt

Tìm hiểu thêm

Chất tạo cấu trúc cho thực phẩm

Chất tạo cấu trúc cho thực phẩm

Chúng tôi cung cấp một danh mục chất tạo cấu trúc phong phú, bao gồm:

  • Tinh bột nguyên chất và đã qua chế biến
  • Đậu nành, lecithin dạng lỏng và tách dầu
  • Hydrocolloid (pectin, xanthan gum, carrageenan, LBG)
  • Các nhóm nguyên liệu chức năng

Phạm vi ứng dụng

Khách hàng có thể sử dụng chất tạo cấu trúc trong đa dạng sản phẩm thực phẩm và đồ uống, bao gồm:

An toàn thực phẩm là cam kết của chúng tôi

Chúng tôi có một hệ thống an toàn thực phẩm toàn cầu được triển khai cho tất cả các cơ sở sản xuất của chúng tôi trên toàn thế giới. Chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện về an toàn thực phẩm và thực hiện trên diện rộng nhằm đảm bảo các sản phẩm của mình luôn an toàn và minh bạch. Chúng tôi tiếp cận với vấn đề an toàn thực phẩm từ góc độ khoa học và dựa trên phân tích rủi ro. Nền tảng cho các hệ thống an toàn thực phẩm của chúng tôi là chính phương pháp phòng ngừa những mối nguy vật lý, hóa học và sinh học.