skip to main content

Ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe Vật nuôi

Tại Ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe Vật nuôi Cargill, chúng tôi cung cấp các giải pháp đổi mới, cải tiến, bền vững cho ngành chăn nuôi. 

Điều đó có nghĩa là giúp bạn cung cấp thực phẩm cho một thế giới đang ngày một phát triển với dân số dự kiến sẽ tăng thêm gần 30% vào năm 2050. Điều đó cũng có nghĩa là giúp bạn thích ứng với các yếu tố tác động phức tạp của thị trường khi các quy định thay đổi khiến cho cách thức hoạt động của bạn cũng thay đổi, buộc bạn phải tìm ra những cách thức mới để tối ưu hóa hệ số chuyển đổi thức ăn chăn nuôi và tăng năng suất vật nuôi.

Mục đích của chúng tôi là giúp bạn thành công, giúp bạn có thể thực hiện công việc của mình với chi phí hợp lý hơn, hiệu quả hơn và bền vững hơn. Điều đó có nghĩa là chúng tôi cộng tác với bạn, tìm ra giải pháp cho những thách thức bạn gặp phải và được bạn tin tưởng. Sứ mệnh đó không chỉ là nền tảng cho các hoạt động của chúng tôi mà còn chính là cam kết của chúng tôi đối với bạn. Là cam kết mang lại dinh dưỡng tốt hơn cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Chúng tôi sống và làm việc theo cam kết này bằng cách liên tục tạo dựng những kết nối hữu ích nhằm nuôi dưỡng một tương lai tốt đẹp hơn.

Các yếu tố tác động đến thị trường trong hệ thống lương thực toàn cầu đang thay đổi hàng ngày. Người tiêu dùng muốn có sự đảm bảo về cách thức protein động vật được tạo ra, trong khi các quy định thay đổi khiến bạn phải thay đổi cách thức hoạt động. Mỗi thị trường địa phương đặc thù lại yêu cầu phải có các giải pháp phù hợp được đúc kết từ khả năng chuyên môn sâu rộng. Chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết những thách thức phức tạp này để bạn có thể phát triển công việc kinh doanh lên một tầm cao mới.

Đội ngũ của chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực nhằm liên tục đổi mới cách thức cung cấp dinh dưỡng cho tất cả các loài vật nuôi chính. Từ khâu đánh giá nguyên liệu đầu vào, xây dựng công thức thức ăn chăn nuôi thành phẩm cho đến các giải pháp nâng cao năng suất, chúng tôi có thể giúp bạn tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp của mình và gia tăng lợi nhuận.

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về sản phẩm dinh dưỡng vật nuôi. Với chuyên môn toàn cầu về quản lý chuỗi cung ứng và rủi ro, chúng tôi có thể mang lại giá trị khác biệt để đáp ứng nhu cầu của bạn thông qua việc sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao và phân phối sản phẩm hiệu quả.  Các sản phẩm và nhãn hiệu dẫn đầu thị trường của chúng tôi hỗ trợ cho việc chăm sóc, tăng trưởng và năng suất của nhiều loài vật nuôi khác nhau.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành công ty đáng lựa chọn nhất về giải pháp dinh dưỡng vật nuôi.  Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, công thức sản xuất thức ăn chăn nuôi, giải pháp quản lý, dịch vụ quản lý rủi ro, thức ăn chăn nuôi hỗn hợp, phụ gia và hỗn hợp chất bổ sung cho thức ăn chăn nuôi, và các giải pháp tùy chỉnh.

Giá trị chúng tôi mang lại

  • Một danh mục đa dạng về sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng cao, hiệu quả về chi phí
  • Hỗn hợp chất bổ sung hoàn hảo nhất cho thức ăn chăn nuôi để giúp tăng cường sức khỏe và năng suất vật nuôi
  • Kỹ thuật và kinh nghiệm chuyên môn thực tế tại trang trại và các giải pháp tùy chỉnh
  • Công nghệ tiên tiến và phân tích dinh dưỡng
  • Các giá trị nhất quán và cam kết giúp bạn đạt được thành công

Tại Việt Nam

Cargill là một trong những công ty hàng đầu về dinh dưỡng vật nuôi tại Việt Nam, chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi cho cá và tôm, gia cầm và heo, thức ăn sơ chế và hỗn hợp chất bổ sung. Chúng tôi thành lập nhà máy sản xuât thức ăn chăn nuôi đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1997 và từ đó đến nay chúng tôi đã không ngừng phát triển, hiện nay chúng tôi sở hữu và vận hành 11 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi ở Đồng Tháp, Long An (2 nhà máy), Đồng Nai (2 nhà máy), Bình Định, Hưng Yên, Tiền Giang, Hà Nam, Nghệ An và gần đây nhất là Bình Dương.

Ngoài hoạt động bán hàng trực tiếp, chúng tôi cung cấp sản phẩm một cách hiệu quả tại thị trường địa phương thông qua một mạng lưới phân phối rộng khắp gồm hàng ngàn đại lý. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo và tập huấn kỹ thuật để giúp bà con nông dân tăng năng suất chăn nuôi. Kể từ năm 1997, Cargill đã tiến hành các buổi huấn luyện tại địa phương cho gần 1,7 triệu nông dân nhằm giúp họ thực hành tốt nhất trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi cũng như quản lý nông trại. 

Cargill là công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi đầu tiên tại Việt Nam có một nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi được chứng nhận HACCP.

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Cho dù là thức ăn chăn nuôi thành phẩm, thức ăn sơ chế, thức ăn trộn thô, thức ăn đậm đặc hay hỗn hợp chất bổ sung, các nhãn hiệu toàn cầu của chúng tôi đều cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giúp mang lại giải pháp dinh dưỡng phù hợp cho vật nuôi của bạn.

Tìm Hiểu Thêm

Đổi mới

Với hơn 500 chuyên gia nghiên cứu làm việc ở 17 trung tâm đổi mới và ứng dụng công nghệ tiên tiến trên toàn cầu, chúng tôi tự hào vì có kiến thức chuyên môn sâu rộng nhất về các loài gia súc, gia cầm và thủy sản

Tìm Hiểu Thêm

Sự hiện diện của chúng tôi trên toàn cầu

Cargill có hơn 120 năm kinh nghiệm về các giải pháp dinh dưỡng vật nuôi. Chúng tôi làm việc tích cực mỗi ngày để nghiên cứu, đổi mới và tạo ra các giải pháp giúp khách hàng thành công và phát triển thịnh vượng.

Hãy truy cập vào trang web toàn cầu của chúng tôi