skip to main content

Lĩnh vực nghề nghiệp

Khám phá nhiều công việc hấp dẫn tại Cargill.

Ngành khoa học vật nuôi

Mỗi ngày, các giải pháp dinh dưỡng vật nuôi và nguyên liệu thức ăn chăn nuôi của Cargill đều được cung cấp dựa trên cơ sở khoa học và nghiên cứu, điều chỉnh theo nhu cầu riêng của nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi, nhà bán lẻ và nhà chăn nuôi gia súc trên khắp thế giới. Cùng nhau, chúng tôi cung cấp dinh dưỡng tốt hơn cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

Chúng tôi hỗ trợ các nhà chăn nuôi gia súc phát triển bằng cách giúp họ hiểu biết sâu hơn về dinh dưỡng vật nuôi và cung cấp đúng giải pháp thức ăn chăn nuôi mà họ cần. Những công cụ và kiến thức chuyên môn chúng tôi có về dinh dưỡng cho nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi giúp họ đáp ứng tốt hơn các mục tiêu sản xuất và linh hoạt điều chỉnh theo sự biến động của thị trường. Toàn bộ các chủng loại sản phẩm chúng tôi cung cấp tới nhà bán lẻ thức ăn chăn nuôi và kiến thức chuyên môn về tiếp thị đều tập trung 100% vào khách hàng.

Năm 2011, Cargill đã hoàn tất thương vụ mua lại Provimi, một công ty dẫn đầu thế giới về dinh dưỡng và hỗn hợp chất bổ sung. Hiện nay, doanh nghiệp dinh dưỡng vật nuôi của chúng tôi có hơn 17.000 nhân viên làm việc tại trên 250 cơ sở thuộc 37 quốc gia, phục vụ cho khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới.

Cho dù bạn là chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng, sản xuất, tiếp thị chiến lược, xây dựng công thức hay chuỗi cung ứng, thì bạn đều có thể giúp chúng tôi đóng góp nhiều hơn nữa vào khối kiến thức kỹ thuật khổng lồ đúc kết được qua 88 năm kinh nghiệm, đồng thời cung cấp các phương pháp chăn nuôi hiệu quả và giảm tác động đến môi trường toàn cầu. Đối với doanh nghiệp dinh dưỡng vật nuôi của chúng tôi khi nói đến quy mô và tính đa dạng thì không có giới hạn nào là nhất định. Bạn hãy đến và gia nhập cùng chúng tôi để mở rộng mạng lưới chuyên môn về xây dựng công thức trên toàn cầu cũng như về mức độ hiểu biết sâu sắc đối với khách hàng địa phương.

Khi trở thành thành viên của gia đình Cargill chúng tôi, bạn sẽ đóng vai trò là chuyên gia tư vấn đáng tin cậy, là người có thể tạo nên sự khác biệt cho cuộc sống của người nông dân cũng như của khách hàng.

Bạn có muốn đóng góp cho sự thành công của chúng tôi và giúp định hình ngành dinh dưỡng mai sau không?

Công việc hành chính và chăm sóc khách hàng

Một nền tảng vững chắc là yếu tố quan trọng cho sự thành công của mọi tổ chức

Tại Cargill, con người chính là nền tảng. Điều này lý giải tại sao chúng tôi lại coi trọng nhân viên cũng như khách hàng. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những con người chu đáo, tận tâm và luôn cảm thấy tự hào khi giúp đỡ các thành viên trong đội ngũ cũng như khách hàng gặt hái thành công.

Xây dựng chiến lược và định hướng phát triển tập đoàn

Bạn có khao khát trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu và tạo nên sự khác biệt không?

Chương trình Phát triển chiến lược của tập đoàn tại Cargill là một trong những cơ hội phát triển khả năng lãnh đạo thú vị nhất hiện có dành cho các nhân viên có bằng sau đại học. Bạn sẽ có được kinh nghiệm vững chắc về xây dựng chiến lược cũng như định hướng phát triển cho công ty – từ việc đánh giá các cơ hội tiếp cận thị trường cho đến việc thương lượng và tổ chức các giao dịch. Bạn không chỉ có cơ hội tư vấn mà còn giúp doanh nghiệp triển khai các đề xuất của mình – cho dù bạn lãnh đạo một nhóm tích hợp hay chủ trì một hội thảo giúp nâng cao lợi nhuận tại nhà máy. Bạn sẽ ngồi lại và thảo luận, giúp các nhà lãnh đạo hàng đầu của một trong những công ty tư nhân lớn nhất trên thế giới giải quyết những vấn đề khó nhất về chiến lược. Bạn sẽ suy nghĩ về cách thức quản lý rủi ro và tận dụng cơ hội có được từ các vấn đề lớn nhất mà thế giới ngày nay đang phải đối mặt – từ an ninh lương thực, khan hiếm tài nguyên và biến đổi khí hậu cho đến các dòng thương mại toàn cầu và các công nghệ mới. Bạn sẽ lớn mạnh với vai trò là nhà lãnh đạo – một nhà lãnh đạo chính trực, có sức thuyết phục và sự can đảm – có khả năng giúp định hình tương lai cho doanh nghiệp của chúng ta.

Cơ khí kỹ thuật và sản xuất

Chúng ta làm gì để cung cấp lương thực cho thế giới ngày nay?

Mỗi ngày, lượng lương thực chúng ta cần cung cấp đều tăng lên. Nhưng tại Cargill, chúng tôi luôn sẵn sàng với thách thức này!

Các nhà máy của chúng tôi cần bắt kịp nhu cầu của khách hàng luôn mong muốn các sản phẩm mới và cải tiến được cung cấp ra thị trường. An toàn là cam kết số 1 của chúng tôi, cả về an toàn con người và an toàn thực phẩm mà chúng tôi sản xuất; và  chúng tôi không ngừng tìm kiếm những cách thức để nâng cao hơn nữa mức độ an toàn. Chúng tôi cũng cam kết giảm mức tiêu thụ năng lượng và giảm mức phát thải tại các cơ sở của chúng tôi trên toàn cầu.

Điều này có nghĩa là các nhà máy của chúng tôi cần phải không ngừng cải tiến, đồng thời là nơi để bạn tiếp tục phát triển và học hỏi. Chúng tôi đầu tư vào các nhà máy và con người để họ có thể đối phó với những thách thức này. Chúng tôi vận dụng chuyên môn kỹ thuật và các kỹ năng lãnh đạo đồng thời nuôi dưỡng một môi trường có tính tương hỗ cao để mọi nhân viên trong đội ngũ có thể phát triển, phát huy hết tiềm năng và cuối cùng là đóng góp để Cargill đạt được các mục tiêu đề ra.

Các nhà máy của chúng tôi cần những con người có thể tạo ra thiết kế thông minh, đưa ra quyết định can đảm nhưng thận trọng trong việc quản lý dự án, gắn bó và chuyên tâm vận hành cũng như bảo dưỡng thiết bị phục vụ các hoạt động sản xuất hàng ngày, những con người luôn thúc đẩy nỗ lực xây dựng một văn hóa an toàn tuyệt đối tại Cargill.

Phát triển sự nghiệp tại Bộ phận cơ khí kỹ thuật và sản xuất ở Cargill

  • Cơ khí kỹ thuật: Thiết kế thông minh đồng nghĩa với nhà máy thông minh. Từ bản vẽ cho đến việc triển khai một dây chuyền sản xuất mới hay thiết bị tiết kiệm năng lượng đều cần có một quá trình để kết nối mọi người, cùng nhau nỗ lực hết khả năng nhằm đem lại sự đổi mới phù hợp với ngân sách và thời gian.
  • Kỹ sư vận hành: Mỗi sản phẩm mới ra đồng nghĩa phải có quy trình mới. Việc tổ chức sản xuất trên quy mô lớn hơn để chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm mà khách hàng mong muốn là một thách thức chúng tôi phải đối mặt và giải quyết.
  • An toàn thực phẩm, chất lượng và luật định (FSQR): Tại tất cả cơ sở của chúng tôi, mọi phương pháp và quy trình đều cần được thiết lập hiệu quả để tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về sản phẩm và xử lý thực phẩm. Đọc thêm
  • Bảo trì và an toàn thiết bị: Một nhà máy hoạt động tốt là nhà máy hoạt động hiệu quả và năng suất. Hầu hết các nhà máy chế biến của chúng tôi đều cần và trên thực tế đang hoạt động hiệu quả 24/7, nhờ vào sự làm việc chu đáo và nghiêm ngặt của các đội ngũ bảo trì và bảo đảm an toàn thiết bị.
  • Quản lý sản xuất: Cho dù tại các nhà máy nhỏ hoạt động độc lập hay nhà máy lớn và tích hợp thì chịu trách nhiệm vận hành nhà máy là các đội ngũ của chúng tôi chứ không phải là các cá nhân.
  • Môi trường, sức khỏe và an toàn (EHS): Đây không chỉ là vấn đề về quy tắc và thủ tục. Chúng tôi tin rằng bằng cách duy trì và phát huy một văn hóa an toàn mà ở đó mối quan tâm luôn được tập trung vào Môi trường, Sức khỏe và An toàn, chúng ta sẽ tạo nên sự khác biệt cho con người và hành tinh của chúng ta. Đọc thêm

Quản lý nhân sự

Con người là tài sản lớn nhất của chúng tôi

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một môi trường làm việc có tính tương hỗ  để khuyến khích các nhân viên gắn kết, năng động — và cung cấp những nguồn lực cần thiết để giúp họ phát triển tiềm năng tối đa. Tuyển dụng, khích lệ, phát triển và giữ chân đúng người là những yếu tố rất quan trọng giúp chúng tôi củng cố sâu sắc các mối quan hệ với khách hàng và thực hiện những trách nhiệm với các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.

Công nghệ thông tin

Hãy trở thành thành viên của đội ngũ thực hiện đổi mới cách thức Cargill làm việc

Kết nối nhiều bộ phận kinh doanh của chúng tôi tại hơn 60 quốc gia là một việc không hề đơn giản – và các nhóm chuyên gia công nghệ thông tin của chúng tôi luôn sẵn sàng đối mặt để tìm cách giải quyết tốt thách thức này. Hãy gia nhập cùng chúng tôi để bạn có thể hỗ trợ các quy trình, dữ liệu kinh doanh, thông tin, công nghệ then chốt của Cargill trong hành trình  định hình tương lai của tập đoàn.

Pháp chế

Hãy gia nhập một tổ chức toàn cầu với mức độ chính trực và chịu trách nhiệm cao nhất

Nếu bạn tìm kiếm một nghề nghiệp pháp chế năng động ở một tổ chức toàn cầu có mức độ liêm chính và chịu trách nhiệm cao nhất, thì bạn không cần phải kiếm tìm thêm nữa. Bộ phận pháp chế của chúng tôi phụ trách nhiều vấn đề pháp lý toàn cầu và hợp tác với khách hàng trong những quyết định kinh doanh chiến lược. Tại Cargill, bạn sẽ làm việc trong một môi trường tôn trọng mọi quan điểm và có khả năng thực hiện tốt cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Nghiên cứu và Phát triển (R&D)

Hơn bao giờ hết, chúng tôi tìm kiếm các đội ngũ kỹ thuật có thể giúp chúng tôi thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai

Để đáp ứng các mục tiêu tăng trưởng của Cargill, chúng tôi cần những con người có trình độ học vấn và chuyên môn kỹ thuật đa dạng – họ là những người thực hiện các phương pháp sáng tạo để giải quyết vấn đề và nỗ lực tạo ra các giải pháp tốt nhất.

Bán hàng và tiếp thị

Chúng tôi giúp khách hàng thành công hơn thông qua thực hiện đổi mới và cộng tác 

Hàng trăm sản phẩm và dịch vụ mà Cargill cung cấp hiện đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trên khắp thế giới. Từ dịch vụ thực phẩm cho đến dịch vụ quản lý tài chính và rủi ro, các đội ngũ bán hàng của chúng tôi cộng tác hiệu quả với nông dân, công ty thực phẩm, nhà sản xuất, nhà cung cấp năng lượng và công ty tài chính.

Thu mua và cung ứng chiến lược

Hãy trở thành thành viên của đội ngũ đảm trách việc tìm nguồn cung ứng có trách nhiệm của chúng tôi trên toàn cầu

Các nhóm tìm nguồn cung ứng chiến lược của chúng tôi giúp tăng cường khả năng kết nối, mức độ chịu trách nhiệm và mối quan hệ chặt chẽ giữa các bộ phận kinh doanh của Cargill. Bạn sẽ không chỉ giúp nâng cao giá trị hữu hình về mặt tài chính cho tổ chức mà còn giúp giảm thiểu tác động đến môi trường tại khắp các cơ sở của chúng tôi trên toàn cầu nhằm giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên.

Chuỗi cung ứng và hậu cần

Hãy trải nghiệm nghệ thuật và khoa học vận chuyển hàng hóa xuyên lục địa và xuyên quốc gia

Việc vận chuyển một số lượng khổng lồ nguyên liệu thô từ lục địa này sang lục địa khác và từ trang trại đến nhà máy vừa là nghệ thuật vừa là khoa học. Các nhóm phụ trách chuỗi cung ứng, vận tải và hậu cần của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp Cargill và các đối tác kinh doanh của chúng tôi tăng hiệu quả, giảm chi phí và giảm thiểu tác động đến môi trường. Trên thế giới, có rất ít công ty có thể sánh được với chúng tôi nếu xét về khối lượng và chủng loại nguyên liệu chúng tôi vận chuyển, số lượng khách hàng chúng tôi phục vụ và số lượng lớn đối tác mà chúng tôi cộng tác. Hãy gia nhập đội ngũ mà Cargill luôn tin tưởng tìm đến khi cần kiến thức chuyên môn, năng lực thực thi và các giá trị thực sự cho các hoạt động cung cấp sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trên toàn cầu.

Giao dịch/Buôn bán

Trải nghiệm các thị trường giao dich thương mại toàn cầu đa dạng 

Ngày nay, các thị trường của chúng ta rất phức tạp và mang tính toàn cầu hóa cao, trong đó các thị trường mới nổi đang thu hút nhiều công ty phương Tây gia nhập vào một thế giới đa cực gồm vô số những nhà cung cấp và khách hàng mới, từ Trung Quốc đến châu Phi.

Tại Cargill, chúng tôi giao dịch rất nhiều loại hàng hóa trên toàn cầu: ngũ cốc & hạt có dầu, ca cao, thịt, đường, nhiên liệu sinh học, vận tải biển, điện, khí gas và dầu thô. Mạng lưới nhân tài của chúng tôi là nơi quy tụ của những con người có tư duy hiện đại, tinh tường và năng động nhất trên thị trường. Cargill là bệ phóng lý tưởng để giúp bạn khám phá thế giới thương mại, giao dịch, quản lý rủi ro và phân tích.

Văn hóa của chúng tôi

Văn hóa của chúng tôi khuyến khích trao quyền cho nhân viên trong việc ra quyết định, cộng tác giữa các bộ phận phụ trách giao dịch hàng hóa, xây dựng kinh nghiệm dựa trên thực tiễn và theo đuổi một sự nghiệp quốc tế. Ngành kinh doanh thương mại của Cargill rất đa dạng, điều này có nghĩa là nhân viên có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu nhiều thị trường, hàng hóa và khu vực khác nhau.

Chúng tôi tin rằng nhân viên của chúng tôi có thể học hỏi lẫn nhau được rất nhiều, điều này có nghĩa là môi trường giao dịch thương mại của Cargill là một nơi cho nhân viên không ngừng phát triển. Chúng tôi tìm kiếm và khuyến khích sự đa dạng về tư duy, sự can đảm và sức thuyết phục ở mỗi nhân viên.

Phát triển sự nghiệp tại ngành giao dịch thương mại Cargill

Các giao dịch viên hoạt động bằng cách mua bán, hoán đổi trong thị trường tài chính, giao dịch trên giấy tờ sổ sách hay hàng hóa thực. Họ sử dụng các công cụ tinh vi để tối đa hóa lợi nhuận và tương tác với các nhà môi giới, khách hàng và các sàn giao dịch kỳ hạn. Đội ngũ giao dịch viên của chúng tôi có khả năng chịu mức rủi ro cao và luôn thể hiện một thái độ làm việc chính trực cao với những kỹ năng thực thi quyết liệt.

  • Thương mại viên thực hiện việc mua và bán sản phẩm thực cũng như tiền mặt bằng cách dự đoán mức dao động về giá và các biến số như thời tiết, vận tải và tâm lý thị trường. Họ phát triển và quản lý các mối quan hệ với nhà cung cấp, người mua và các khách hàng khác. Họ là những người rất giỏi về khả năng đàm phán và tạo dựng các mối quan hệ, đồng thời hiểu biết sâu sắc về các động lực của thị trường tại địa phương và khu vực.
  • Chuyên gia quản lý rủi ro theo dõi thị trường, đánh giá mức độ rủi ro của các tình hình hiện tại và giúp xác định các rủi ro trên thị trường cho công ty và khách hàng. Họ làm việc chặt chẽ với các giao dịch viên và có thể dự đoán rủi ro bằng cách áp dụng các thông tin phân tích chi tiết và tập trung.
  • Chuyên gia phân tích xem xét nhiều thông tin đầu vào để tối ưu hóa các quyết định giao dịch thương mại và cung cấp kiến thức chuyên sâu cho đội ngũ giao dịch viên. Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực phân tích với khả năng đặc biệt về hiểu, so sánh cũng như trao đổi những thông tin phức tạp và mơ hồ.