skip to main content

Dung dịch điện môi Envirotemp™

Hãy chọn các dung dịch điện môi tổng hợp và este tự nhiên Envirotemp™ cho biến áp điện lực và biến áp phân phối để nâng cao độ tin cậy của hệ thống lưới điện cũng như an toàn cháy nổ, giảm tác động đến môi trường và thu được hiệu quả chi phí

Với vị thế là nhà quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu và chuyên gia về dung dịch este được công nhận trên toàn thế giới, Cargill cung cấp dung dịch điện môi este tự nhiên Envirotemp™ FR3™ và các dung dịch este tổng hợp Envirotemp 200 cho các công ty sản xuất và phân phối điện, khách hàng công nghiệp và nhà sản xuất biến áp trên toàn cầu. Các dung dịch Envirotemp của chúng tôi được sử dụng trong hơn 1 triệu biến áp điện lực và biến áp phân phối trên khắp thế giới.

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc www.envirotempfluids.com  để biết thêm thông tin

Khi sử dụng công nghệ dung dịch FR3™, các công ty sản xuất và phân phối điện có thể: 

  • Tăng hiệu suất của máy biến áp bằng các máy biến áp nhỏ hơn nhưng hiệu quả hơn
  • Nâng cao an toàn cháy nổ (dung dịch FR3 có điểm chớp cháy và điểm bắt lửa nhiều gấp 2 lần dầu khoáng)
  • Kéo dài tuổi thọ lớp cách điện của biến áp (gấp 5-8 lần so với dầu khoáng)
  • Tăng công suất tải (lên đến hơn 20% nhờ khả năng chịu nhiệt cao của dung dịch FR3) 
  • Giảm tác động đến môi trường vì dung dịch FR3 có thể phân hủy sinh học, không độc hại và trung hòa cacbon+H9

Các sản phẩm dung dịch điện môi Envirotemp™ của chúng tôi

Shared FR3 Logo Preview

Dung dịch Envirotemp™ FR3™

Dung dịch este tự nhiên Envirotemp FR3 có thể phân hủy sinh học và trung hòa cacbon. Dung dịch này có thể giúp nâng cao độ tin cậy và tính linh hoạt của hệ thống lưới điện bằng cách kéo dài tuổi thọ của lớp cách điện, tăng công suất tải và cải thiện an toàn cháy nổ, đồng thời giảm tác động đến môi trường.

Đọc thêm

Shared 200 Logo Preview

Dung dịch Envirotemp™ 200

Dung dịch Envirotemp™ 200 là dung dịch điện môi gốc este tổng hợp, khó cháy hơn, vô cùng lý tưởng để sử dụng trong máy biến áp giãn khí tự do (cả ứng dụng kiểu mới và loại retrofill). So với dầu khoáng, dung dịch này giúp nâng cao an toàn cháy nổ, bảo vệ môi trường tốt hơn và khả năng chịu ẩm ưu việt.

Đọc thêm

Tìm hiểu xem các loại dầu cách điện cải tiến này có thể cải thiện hệ thống điện và hệ thống phân phối của bạn như thế nào.

Tìm hiểu thêm